Cho thuê khán đài di động tổ chức sự kiện Cho thuê khán đài di động tổ chức sự kiện Dịch vụ cho thuê khán đài tổ chức sự kiện là một dịch vụ cung cấp sân khấu khán đài lắp ghép di động cho các tổ chức sự kiện, như concert, buổi biểu diễn âm nhạc, sự kiện thể thao, hội chợ, hoặc bất kỳ sự kiện công cộng hoặc riêng tư nào khác. Dịch vụ này tập trung vào việc cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp và tiện nghi để khán giả có thể có trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình tham gia sự kiện. BGS 001 Khán đài di động Số lượng: 10000 M2


  • Cho thuê khán đài di động tổ chức sự kiện

  • Giá bán: Liên hệ
  • Dịch vụ cho thuê khán đài tổ chức sự kiện là một dịch vụ cung cấp sân khấu khán đài lắp ghép di động cho các tổ chức sự kiện, như concert, buổi biểu diễn âm nhạc, sự kiện thể thao, hội chợ, hoặc bất kỳ sự kiện công cộng hoặc riêng tư nào khác. Dịch vụ này tập trung vào việc cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp và tiện nghi để khán giả có thể có trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình tham gia sự kiện.


Nơi sản xuất
Nguyên vật liệu
Đơn vị tính
Hình thức cung cấp
Kích thước module
Đặc điểm
Chiều cao
Thi trường cung cấp
Số lượng đặt hàng
Màu sắc mặt sàn
Thời gian Cung cấp:
Năng lực cung cấp:
 
Trước đây, khán đài được hiểu là nơi có độ cao có mái hay lộ thiên để xem biểu diễn ngoài trời, thường là ở sân vận động, bãi đất trống, Quảng Trường.... Ngày nay, có nhiều chương trình, sự kiện được tổ chức, vị trí chỗ ngồi của khán giả trong những sự kiện này cũng được coi là khán đài. Đối với các sự kiện được tổ chức dàn dựng ngoài trời thì toàn bộ các thiết bị sự kiện được sử dụng đều mang tính di động cao. Tức là các thiết bị đều có thể được tháo ra lắp vào rất gấp gọn nhằm giúp cho việc vận chuyển đi lại trở nên dễ dàng hơn.

Tùy thuộc vào quy mô, mục đích của sự kiện mà khán đài lắp ráp di động này đều khác nhau về độ lớn, cách sắp xếp & trang trí sao cho phù hợp với chủ đề của sự kiện. Một sự kiện được tổ chức thành công nằm ở việc có nhiều khán giả hưởng ứng trong không khí của sự kiện đó. Suy cho cùng, sự hài lòng của các khán giả chính là điều mà sự kiện luôn muốn hướng tới. Vì vậy, khi quý khách hàng tự mình hay nhờ đến các công ty lên kế hoạch tổ chức sự kiện thì sắp xếp chỗ ngoài cho khán giả cũng là điều cần thiết. Bí quyết nằm ở việc thiết kế khán đài dành cho khán giả, trong đó yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu so với yếu tố thẩm mỹ. Bởi vì đây là một khán đài được lắp ráp và có tính di động cao, chính vì thế việc đảm bảo sự an toàn cho khán giả là rất quan trọng.
Khán đài di động

Khán đài lắp ráp di động được có thể được sắp xếp và bố trí như thế nào?
- Khi một sự kiện, trong khâu chuẩn bị cần quan tâm đến thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, hậu đài, khán đài cho khán giả. Chỗ ngồi ở trên khán đài có thể chia thành khu vực khách VIP và khu khách thường. Vì thế, để bố trí bàn tiệc có phân chia giữa khu vực khách VIP và khách thường thì phải tính toán sao cho hợp lý, phải có sự hiểu biết về quy tắc lễ tân, giới thiệu khách về đúng vị trí của mình. Ngay cả khu vực khán đài VIP và khán đài thường cũng phải có sự chuẩn bị khác nhau.
- Thường khu vực dành cho VIP có thể sẽ chuẩn bị bánh kẹo, nước uống, hoa trang trí và được xếp ở những hàng đầu, nằm ngay chính giữa của trung tâm khán đài, nơi có thể theo dõi sân khấu gần nhất và dễ dàng nhất. Nếu đây là một chương trình sự kiện có bán vé thì tất nhiên hàng ghế VIP sẽ có mức giá cao hơn so với hàng ghế thường. Hoặc ở một số chương trình, hàng ghế VIP thường dành cho các khách mời, nhà tài trợ chính hỗ trợ cho chương trình nhằm tạo sự thuận tiện để họ có thể di chuyển lên sân khấu nhận những món quà lưu niệm từ chương trình.
- Số chỗ ngồi trên khán đài phải bằng, hoặc gần bằng lượng khán giả dự trù. Khi lên sơ đồ ghế ngồi thì cần tính chính xác số lượng và loại ghế cho chương trình sau đó lên bản vẽ và layout cho sát thực tế. Quý khách cần nắm rõ công thức bao nhiêu m2 sàn cho set up bàn ghế kiểu classroom, theater, set menu…. để tính toán không gian phòng phù hợp số lượng tham dự.
- Nếu điểm sơ qua các công việc sắp xếp chỗ ngồi để bố trí khán đài lắp ráp di động này thì có vẻ phức tạp. Nhưng các công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp quý khách hàng có thể vạch ra sơ đồ chỗ ngồi một cách nhanh chóng, khoa học, giúp tối ưu thời gian của anh chị.
Khán đài di động
Nhãn

Một số loại khán đài lắp ráp di động được các doanh nghiệp ưa chuộng thuê phục vụ tổ chức sự kiện
+ Khi thiết kế khán đài, cần quan tâm đến lắp đặt ghế, sắp xếp hàng ghế ngồi và sơn các bậc của khán đài. Mỗi một khán đài có cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào không gian, địa hình mà những khán đài được thiết kế làm sao cho thích hợp. 
+ Dưới đây là một số mẫu khán đài lắp ráp di động phổ biến. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể thuê loại khán đài sao cho phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện của mình.
+ Để có thể chọn ra được loại khán đài phù hợp nhất, quý doanh nghiệp có thể dựa vào cách sắp xếp ghế có thể chia thành:
  1. Khán đài tầng với ghế sau cao hơn ghế trước
  2. Khán đài xếp ghế cao bằng nhau
  3. Khán đài vòng cung
  4. Khán đài bên
Khán đài phải chắc chắn và an toàn cho khán giả. Với những khán đài cố định khán đài phải bền và chất lượng, đảm bảo cho quá trình sử dụng cố định và lâu dài.
Khán đài di động
Nhãn
Dịch vụ cho thuê khán đài tổ chức sự kiện nhằm mang đến một sân khấu khán đài chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Từ việc thiết kế đến lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một sự kiện thành công và ấn tượng.
Tư vấn báo giá cho thuê khán đài lắp ráp di động tốt nhất thị trường
4HMEDIA – Công ty Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ với bề dày kinh nghiệm cao sẽ giúp các quý doanh nghiệp tổ chức các sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, tất niên, sản xuất sân khấu di động, layer truss, tổ chức sự kiện lễ hội, festival, lễ tưởng kiệm - kỷ niệm… Bên cạnh đó 4HMEDIA còn cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, khán đài, sân khấu, derco sân khấu, nhà bạt không gian… ...Hãy liên hệ ngay với 4HMEDIA để được tư vấn tốt nhất nhé!
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây